Lãi suất vay iDong là bao nhiêu? Các thông tin về ứng dụng

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp thì iDong sẽ là dịch vụ vay tiền nhanh và uy tín tại thời điểm hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các vấn đề như “Vay tiền iDong là gì?”, “Lãi suất vay iDong là bao nhiêu?”. Mời bạn cùng cập nhật ngay nhé!

Lãi suất vay iDong là bao nhiêu?

Nếu quan tâm về dịch vụ iDong bạn nên tìm hiểu kĩ về lãi suất cho vay từ ứng dụng này. Số tiền lãi mà bạn phải chi trả cho iDong sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay của bạn. 

lãi suất vay idong là bao nhiêu
Lãi suất vay iDong là bao nhiêu?

Ngoài ra, công ty tài chính sẽ dựa vào các điều kiện chủ quan của mỗi khách hàng khác nhau để đưa ra mức lãi suất cho vay hợp lý.

Mặc dù vậy, bạn có thể yên tâm lãi suất cho vay tại ứng dụng vay tiền iDong sẽ luôn đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Nhưng để tránh tình trạng phải trả lãi cao bạn nên nhớ thời gian để trả nợ đúng, đủ, tránh chịu phạt từ công ty nhé.

►►► Tham khảo thêm các mức lãi suất vay khác:

Lãi suất vay F88 hiện nay là bao nhiêu? Cách tính lãi suất cụ thể

Top 5 ngân hàng với mức lãi suất vay khởi nghiệp thấp nhất hiện nay

Những thông tin liên quan tới chương trình vay tiền của iDong

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan tới dịch vụ vay tiền của iDong để bạn có thể tham khảo

Vay tiền trên iDong là gì?

iDong là một ứng dụng vay tiền online do công ty Trách nhiệm hữu hạn 360 Việt Nam phát triển. iDong được cài đặt trên điện thoại di động. Chỉ cần sở hữu điện thoại chạy nền tảng Android và iOS thì bạn đều có thể cài đặt ứng dụng này.

Vay tiền iDong là khách hàng sẽ đăng ký vay online trên chính ứng dụng này. Mọi thao tác và thông tin khách hàng sẽ cung cấp trực tiếp qua ứng dụng. Dựa vào trên cơ sở đó iDong sẽ xét duyệt khoản vay cho khách hàng.

Có nên vay tiền của iDong hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy tham khảo những lợi ích mà dịch vụ iDong mang lại dưới đây: 

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải mất thời gian di chuyển mà mọi thao tác đều được thực hiện trên internet
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần CMND mà không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh
 • Vay nhanh chóng: Với hệ thống tự động xét duyệti nên bạn chỉ cần chờ 1-2 phút là có kết quả.
 • Minh bạch thông tin: Các thông tin về khoản vay sẽ được ghi đầy đủ, chi tiết và rõ ràng nhất trong hợp đồng vay tiền của khách hàng
 • An toàn và bảo mật:  tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các thông tin về khoản vay tiền iDong đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Vay tiền trên iDong có vi phạm pháp luật không?

Ứng dụng vay tiền iDong không phải do ngân hàng phát hành nên mọi việc kiểm soát về chất lượng chắc chắn không thể bằng với ngân hàng. Nhưng khi bạn đăng ký vay tiền ở iDong chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền vay theo yêu cầu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hạn mức vay cao. 

Về mức độ uy tín thì bạn có thể tin tưởng dịch vụ IDong bởi vì đây là công ty có đại diện pháp luật ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng không nên đặt niềm tin tuyệt đối, do hình thức vay online thường không lường được những vấn đề bất cập và hậu quả có thể xảy ra. 

Nếu thực sự cần tiền gấp trong khi hết giải pháp thì mới chọn vay các dịch vụ vay online. Sau khi vay thì  nên sắp xếp trả càng sớm càng tốt, tránh để trả lãi suất cao.

Những đối tượng có thể vay tiền trên iDong?

Với mỗi dịch vụ tài chính khác nhau sẽ dành cho những đối tượng có nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau. Nếu muốn vay tiền tại Idong bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Có độ tuổi: từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Có thu nhập trung bình: từ 2 triệu VNĐ/tháng đổ lên
 • Có CMND/Căn cước công dân hoặc bằng lái xe
lãi suất vay idong là bao nhiêu
Những thông tin liên quan đến dịch vụ iDong

Cách thức vay tiền của iDong

Tải ứng dụng vay tiền:

 • Bước 1: Tải app idong về điện thoại, sau đó Đăng ký thông tin bằng cách nhập số điện thoại.
 • Bước 2: Ngay lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi đến số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận này trong phần đăng ký vậy là hoàn tất quá trình đăng ký  vay tiền tại iDong.

Hạn mức vay:

Vì là ứng dụng vay tiền online, tiềm ẩn nhiều rủi ro nên hạn mức cho vay trên iDong không cao dao động từ 1 triệu – 10 triệu/khách hàng. 

Với những khách hàng vay lần đầu thì chỉ có thể vay được 1 triệu với thời gian tối đa là 15 ngày. Trong trường hợp khách hàng thanh toán đúng thời gian thì hạn mức lần tiếp theo sẽ được nâng lên 1,5 – 2 triệu đồng.

Hạn mức lần vay tiếp theo sẽ được đánh giá dựa trên lịch sử trả nợ của những lần trước đó. Do vậy nếu muốn được vay nhiều hơn trên iDong thì bạn cần lưu ý thanh toán đúng hạn.

Điều kiện vay:

 • Chứng minh thư trong thời gian có hiệu lực để tải lên hệ thống iDong 
 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú. 
 • Có đủ năng lực chịu pháp luật nhân sự và dân sự 
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ 
 • Có tài sản đảm bảo trong trường hợp muốn vay với hạn mức lớn

Giấy tờ cần thiết khi vay:

 • CMND/Căn cước công dân
 • Tài khoản ngân hàng đang trong thời gian hiệu lực
 • Giấy phép lái xe

Cách thức thanh toán lãi suất vay trên iDong

Hiện nay có rất nhiều cách thức để thanh toán lãi suất tại Idong như:

 • Thanh toán lãi suất qua ví điện tử Momo
 • Thanh toán lãi suất qua ví điện tử Viettel Pay
 • Thanh toán lãi suất qua ví điện tử  ZaloPay
 • Thanh toán lãi suất qua các điểm liên kết như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Viễn Thông A.

Trên đây, trong chuyên mục Vay CMND online, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn các thông tin về Vay tiền của iDong cũng như biết được lãi suất vay iDong là bao nhiêu. Mong rằng Dichvubank.com đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn.