VỀ CHÚNG TÔI:

Vaytiennhanhnhat.vn là một thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, công ty tài chính tại Việt Nam. Website của chúng tôi được lập ra khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mong muốn có một cầu nối, một nơi uy tín để được tư vấn và vay tiền theo lãi suất hấp dẫn và tốt nhất. Dichvubank sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về lãi suất, về các hình thức cho vay của tất cả các ngân hàng và công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi có bốn nhóm khách hàng trọng tâm sau đây:

  • Customer: Khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng. Đối với nhóm này, chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần cung cấp thông tin tài chính, sản phẩm ngân hàng nền tảng công nghệ của Vaytiennhanhnhat cho phép người dùng (người có nhu cầu vay vốn hoặc sử dụng sản phẩm khách của Ngân hàng) có thể cùng lúc so sánh cùng một sản phẩm của nhiều ngân hàng mà không cần phải “gõ cửa” từng.
  • Banker: Cá nhân trực tiếp cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng. Đây có thể xem như một kênh giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Bank: Tổ chức cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng. Với định hướng bán lẻ hiện nay, kênh tiếp cận đến cá nhân trên internet ngày càng quan trọng. Vaytiennhanhnhat giúp các Bank giảm thiểu chi phí tìm kiếm khách hàng.
  • Consultant: Chuyên gia tư vấn, cung câp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Nhóm nãy sẽ giúp các chuyên gia tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả, đúng trọng tâm.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:

Với sự phát triển càng ngày càng mạnh của công nghiệp 4.0, mục tiêu phát triển nền tài chính toàn diện trong thời gian tới chính là: chúng tôi ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tài chính mà còn góp phần làm lành mạnh hóa nền tài chính Quốc gia.

  • Sứ mệnh: Giúp cộng đồng nâng cao hiểu biết tài chính và kết nối các nhà cung cấp dịch vụ tài chính với khách hàng, hướng đến một nền tài chính toàn diện.
  • Tầm nhìn: Trở thành nơi kết nối các dịch vụ tài chính ngân hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á.

CÁC SẢN PHẨM MÀ DICHVUBANK.COM CUNG CẤP

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ các sản phẩm chính bao gồm: Vay tín chấp, vay thế chấp và các sản phẩm thẻ tín dụng.

Ngoài ra, còn các sản phẩm khác mà khách hàng có thể tham khảo: