10+ Ứng Dụng Vay Tiền Nhanh Bằng CMND Giải Ngân Trong Ngày

Vay tiền nhanh nhận giải ngân trong ngày là giải pháp nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi cần tiền gấp để chi tiêu cá nhân, thanh toán, mua sắm,….  Hình thức vay tiền nhanh hỗ trợ khoản vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD.  Vậy vay tiền nhanh ở đâu uy tín, đơn giản và nhanh nhất? Bài viết dưới đây của vaytiennhanhnhat sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Mời bạn đọc theo dõi

Vay Tiền Nhanh Là Gì?

Vay tiền nhanh là hình thức hỗ trợ khoản vay được thực hiện bởi các đơn vị cho vay uy tín áp dụng công nghệ Fintech trên thị trường với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, và khách hàng có thể dễ dàng nhận giải ngân nhanh trong ngày.

Các đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày thường có hạn mức khoản vay dao động từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng, giải ngân nhanh qua hình thức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ mất 5 – 20 phút sau khi hồ sơ được duyệt. 

Khách hàng chỉ cần đáp ứng là cá nhân người Việt Nam, đang ở độ tuổi lao động từ 18 – 60 và có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng là hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền.

Vay Tiền Nhanh Qua App

Vay tiền nhanh qua app là hình thức vay tiền online mà người vay có thể cài đặt ứng dụng của đơn vị cho vay thông qua CHPlay hoặc App Store để đăng ký và nhận hỗ trợ khoản vay nhanh nhất.

Vay Tiền Nhanh Trên Website

Vay tiền nhanh trên website là hình thức vay tiền online mà khách hàng truy cập trực tiếp trang website của đơn vị cho vay để điền thông tin hồ sơ đăng ký vay tiền và nhận giải ngân ngay trong ngày.

Ưu điểm nổi bật của vay tiền nhanh trên website như:

 • Đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh chóng theo bảng chỉ dẫn của hệ thống.
 • Thông tin đăng ký vay hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn khoản vay.
 • Thời gian xét duyệt và nhận giải ngân khoản vay nhanh chóng

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh 24/24

Để đủ điều kiện đăng ký vay tiền nhanh lãi suất thấp khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp
 • Đang ở độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD.
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ mở ở các ngân hàng tại Việt Nam.

Ưu Điểm Vay Tiền Nhanh Bằng CMND

Khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền nhanh sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những ưu điểm vượt trội như:

Thủ Tục Đơn Giản Giải Ngân Nhanh Chóng

Vay tiền nhanh có thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.thẻ ATM chính chủ để nhận giải ngân.

Khi hệ thống tiếp nhận thông tin đăng ký vay tiền sẽ xét duyệt tự động chỉ mất từ 5 phút – 15 phút để kiểm tra và thẩm định thông tin khách hàng trên trung tâm tín dụng CIC và giải ngân số tiền vay ngay sau đó.

Hỗ Trợ Khoản Vay Khách Hàng Nợ Xấu, Nợ Chú Ý

Khách hàng có nợ xấu, nợ cần chú ý hoàn toàn được các đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền nhanh. Đây là một trong những lợi thế của hình thức vay này mà vay tiền ngân hàng không thể đáp ứng được.

Hạn Mức Vay Linh Hoạt

Hạn mức khoản vay tiền nhanh giải ngân trong ngày dao động từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng giúp người vay dễ dàng gỡ rối khó khăn tài chính khi có nhu cầu mua sắm, thanh toán, tiêu dùng, đóng học phí…

Đơn Vị Hỗ Trợ Khoản Vay Tiền Nhanh An Toàn, Uy Tín

Hiện tại, hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh đều được cấp phép kinh doanh theo quy định. Thêm vào đó, thông khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, thời gian vay vốn đều được công khai, minh bạch. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đăng ký vay tiền nhanh.

Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp

Chương trình hỗ trợ khoản vay với ưu đãi lãi suất 0% là ưu điểm tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ vay tiền tại các đơn vị khác nhau mà không cần lo lắng chi phí lãi.

Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng vay mới lần đầu tại các đơn vị.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày

Một số hạn chế khi vay tiền nhanh mà khách hàng nên lưu tâm như: mức lãi suất cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng, hạn mức không cao, chỉ phù hợp với khoản vay nhỏ, vay ngắn hạn.

Hạn Mức, Kỳ Hạn, Lãi suất Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Hạn mức khoản vay tiền nhanh trong ngày dao động từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng trong thời gian tối đa là 90 ngày. Tuy nhiên, những khách hàng vay mới chỉ được hỗ trợ khoản vay tối đa không quá 5 triệu đồng trong thời gian 30 ngày.

Vay tiền nhanh lãi suất bao nhiêu? Đây chắc rằng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền. Theo quy định của pháp luật, lãi suất khoản vay tiền nhanh không vượt quá 20%/năm. Tuy nhiên, trong quá trình vay có thể phát sinh thêm một số loại phí như: phí tư vấn, phí dịch vụ,… Thông tin chi tiết sẽ được đơn vị báo cho khách hàng trong quá trình đăng ký khoản vay.

Các Hình Thức Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp Nhất

Hiện tại, vay tiền nhanh trong ngày đang được cung cấp cho khách hàng dưới những hình thức vay tiền như sau:

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Vay tiền nhanh bằng CMND là hình thức vay tiền mà khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD sẽ được các đơn vị cho vay hỗ trợ với hạn mức vay tối đa lên tới 15 triệu đồng. 

Điều kiện vay tiền như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư/thẻ căn cước hợp lệ, rõ thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM đứng tên chính chủ.

Hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND được các đơn vị thường xuyên áp dụng ưu đãi 0% lãi suất. vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, không yêu cầu tài sản đảm bảo, không cần chứng minh tài chính cũng như thẩm định tại nhà.

Vay Tiền Nhanh 24/24 Bằng Cavet Xe

Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy là hình thức vay tiền nhanh áp dụng cho khách hàng có cavet xe máy có nhu cầu vay sẽ hỗ trợ khoản vay với hạn mức cao, lãi suất cực hấp dẫn.

Hạn mức gói vay tiền theo cavet xe máy dao động từ 500.000 đồng – 15 triệu đồng, thời gian trả góp từ 1 – 36 tháng tùy vào điều kiện và nhu cầu của người vay. Thủ tục đơn giản bao gồm CMND/CCCD + Cavet xe máy chính chủ.

Vay Nhanh Bằng Sim Viettel

Những khách hàng sở hữu sim sim Viettel chính chủ, đã sử dụng trong thời gian tối thiểu từ 12 tháng trở lên dễ dàng được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với số tiền lên tới 30 triệu đồng. 

Khách hàng vay theo sim Viettel không cần chứng minh tài chính, không cần tài sản đảm bảo khoản vay, không cần thế chấp Sim.

Thủ tục, hồ sơ vay khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân CMND/CCCD.
 • Giấy tờ xác nhận cư trú: sổ hộ khẩu/KT3 (bản photo có bản gốc đối chứng)
 • Sim Viettel chính chủ.

Vay Nhanh Trong Ngày Bằng Sổ Hộ Khẩu

Chỉ cần sổ hộ khẩu, khách hàng cũng có thể được hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu đồng. Điều kiện vay đơn giản chỉ cần CMND + Hộ khẩu. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, khắc phục nhiều nhược điểm khi vay tiền ngân hàng.

Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần có:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Giấy tờ xác nhận cư trú: sổ hộ khẩu/KT3 (bản photo có bản gốc đối chứng)

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp

Trên thị trường có rất nhiều hình thức vay tiền online khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức vay tiền lãi suất thấp mà khách hàng có tham khảo:

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Chỉ Cần CMND

Vay tiền online chỉ cần CMND chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong ngày qua tài khoản ngân hàng.

Các đơn vị hỗ trợ khoản vay theo hình thức vay tiền bằng CMND online mà khách hàng có thể tham khảo như:

 • Money Cat 
 • Doctor Đồng
 • Vamo
 • Senmo

Khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu khi đăng ký vay tiền theo hình thức này như: Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, là công dân hợp pháp và có giấy tờ xác nhận thông tin cá nhân như CMND/CCCD là có thể đăng ký vay số tiền từ 500.000 đồng  – 15 triệu đồng.

Quy trình vay tiền online bằng CMND chuyển khoản ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền online đúng theo nhu cầu.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền và lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 3: Đơn vị kiểm tra thông tin và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán khoản vay theo hợp đồng thỏa thuận và kết thúc quá trình vay tiền.

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Chỉ với cavet xe máy khách hàng có thể dễ dàng nhận khoản vay với hạn mức cao, lãi suất cực hấp dẫn. Một số đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền online bằng cavet xe phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • F88
 • FE Credit
 • Lotte Finance.

Ưu điểm của hình thức vay tiền theo cavet xe máy như sau:

 • Khoản vay được hỗ trợ lên tới 90% giá trị xe.
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản bao gồm: CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 • Mức lãi suất vay theo cavet xe máy ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng.
 • Các hãng xe được hỗ trợ vay như Honda, Yamaha, Suzuki…
 • Thời gian giải ngân khoản vay trong 24 tiếng khi hồ sơ được duyệt.

Quy trình vay tiền online theo cavet xe máy được thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay bằng cavet xe máy tại các đơn vị hỗ trợ khoản vay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, địa chỉ, công việc, up ảnh CMND/CCCD, cavet xe máy.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra và thẩm định thông tin.
 • Bước 4: Giải ngân số tiền khách hàng đăng ký vay.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Vay tiền online theo sim Viettel được các đơn vị cho vay áp dụng cho những khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ đã sử dụng tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Đơn vị hỗ trợ khoản vay an toàn và uy tin như: F88, FE Credit… 

Khoản vay theo sim Viettel có hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh chóng với thủ tục chỉ cần CMND/CCCD và sim Viettel. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin, chờ đơn vị xét duyệt hạn mức và nhận khoản vay.

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Đối với khách hàng là sinh viên có thể lựa chọn hình thức vay tiền sinh viên lãi suất 0% dựa vào học lực tại các đơn vị uy tín như như Uniloan hay Finzi… với phương pháp tính lãi cực ưu đãi cho người vay.

Công thức tính lãi suất theo hình thức này như sau:

 • Sinh viên có học lực giỏi: lãi suất  khoản vay áp dụng là 0%.
 • Sinh viên có học lực khá: lãi suất  khoản vay áp dụng 4,5%/tháng.
 • Sinh viên có học lực trung bình: lãi suất  khoản vay áp dụng 4,5%/tháng + phí hồ sơ.

Điều kiện vay online theo thẻ sinh viên mà khách hàng cần đáp ứng cũng cực đơn giản: Khách hàng là sinh viên tại các trường ĐH, Cao Đẳng trong khu vực được các đơn vị hỗ trợ khoản vay.

Thủ tục vay tiền online dễ dàng với CMND/CCCD và thẻ sinh viên chính chủ của khách hàng. 

Hình thức này có thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 – 30 phút. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay có hạn mức tương đối thấp, rối đa không quá 5 triệu đồng. Tuy nhiên cũng đảm bảo để các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí trong thời gian ngắn như tiền trọ, tiền sinh hoạt, học phí…

Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay tiền mà đơn vị cho vay sẽ căn cứ theo biến động số dư trong tài khoản ngân hàng để hỗ trợ khoản vay.

Một số công ty tài chính uy tín hỗ trợ khoản vay bằng thẻ ATM như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance… 

Vay tiền online theo thẻ ATM có mức lãi suất vay khá hấp dẫn từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng với hạn mức linh hoạt trong khoảng 10 – 50 triệu đồng.

Hồ sơ vay theo thẻ ATM rất đơn giản chỉ với: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và sao kê tài khoản thẻ ATM trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online An Toàn

Hiện nay có rất đơn vị cho vay đang cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, do đó khi vay tiền, khách hàng ghi nhớ một số vấn đề sau sẽ giúp quá trình vay tiền an toàn hơn.

Tìm Hiểu Kỹ Lưỡng Thông Tin Đơn Vị Hỗ Trợ Khoản Vay

Rất nhiều khách hàng vì thấy mức lãi suất hấp dẫn mà bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về đơn vị hỗ trợ khoản vay. Trước khi đăng ký vay tiền, bạn nên tìm hiểu xem đơn vị đó có uy tín không? Có đầy đủ giấy phép kinh doanh không? Thông tin khoản vay có rõ ràng, minh bạch không?

Để có thể nắm rõ những thông tin này, bạn nên tìm hiểu trên internet hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài của đơn vị đó để nhận được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Khi đã hiểu rõ các thông thì bạn mới quyết có nên vay tiền tại đó hay không.

Tham Khảo Phản Hồi Của Khách Hàng Cũ

Chắc chắn những đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích đó. Nếu đơn vị đó có nhiều những đánh giá dịch vụ tốt trên website, CHPlay hoặc App Store… sẽ là điểm cộng không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị cho vay.

Lựa Chọn Đơn Vị Cho Vay Phù Hợp

Trên thị trường hiện có vô vàn các đơn vị hỗ trợ khoản vay, dẫn đến khách hàng bị ngợp mà không biết nên chọn đơn vị cho vay nào phù hợp nhất.

Lưu ý cho bạn là có thể lựa chọn những đơn vị hỗ trợ khách hàng có mức lãi suất thấp và ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm khoản tiền lãi không nhỏ mà vẫn có thể được trải nghiệm dịch vụ của đơn vị. Từ đó quyết định có nên tiếp tục vay tại đơn vị nữa hay không..

Đọc Kỹ Điều Khoản Trong Hợp Đồng

Thông tin các điều khoản trong hợp đồng cần được xem xét kỹ lưỡng khi vay tiền. Bạn cần kiểm tra các điều khoản có đúng như thỏa thuận hay không và các chi phí phát sinh, phí phạt,… trong quá trình vay tiền để tránh những tranh chấp sau đó.

Lưu Ý Thanh Toán Khoản Vay Đúng Hạn

Việc thanh toán đúng hạn là vấn đề quan trọng mà khách hàng cần ghi nhớ khi vay tiền. Bởi nếu không để ý, bạn sẽ trả nợ chậm trễ, dẫn đến có thể bị tính phí phạt và lãi suất quá hạn.

TOP #1 tốt nhất
TOP #2 tốt nhất
TOP #3 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #5 tốt nhất
TOP #6 tốt nhất
TOP #7 tốt nhất
TOP #8 tốt nhất
TOP #9 tốt nhất
TOP #10 tốt nhất
TOP #11 tốt nhất
TOP #12 tốt nhất
TOP #13 tốt nhất
TOP #14 tốt nhất
TOP #15 tốt nhất