F88 là gì? Lãi suất vay F88 bao nhiêu? Hướng dẫn vay trong 30 phút

Khi đang cần 1 số tiền khoảng 3 – 5 triệu, tuy là số tiền nhỏ nhưng nếu phải vay bạn bè, người thân có thể khiến bạn ngại ngần. Lúc này bạn cũng không thể ra ngân hàng vay với thủ tục rườm rà, cách tốt nhất là vay vốn nhanh tại F88. Vậy lãi suất vay F88 cụ thể thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Công ty tài chính F88 là gì?

F88 chính là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính. Công ty chủ yếu cho vay theo hình thức thế chấp hay còn có tên gọi khác là cầm đồ. Tên của công ty là Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013.

Từ khi thành lập cho đến nay công ty luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình kinh doanh chính là cầm đồ toàn quốc. Các dịch vụ được cung cấp rất tin cậy, nhanh chóng và thân thiện.

Hiện nay F88 có hơn 300 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. F88 đã áp dụng những kỹ thuật công nghệ vào trong hoạt động cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo rất bài bản. Các mức định giá, lãi suất luôn cạnh tranh và hợp pháp.

Chính vì điều này mà F88 luôn là nơi để nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn. Các dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc luôn được công ty quan tâm và đầu tư lớn.

lãi suất vay f88
F88 là công ty gì? Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

F88 lãi suất bao nhiêu và hạn mức vay

Lãi suất vay F88 bằng hình thức thế chấp tại F88 cụ thể là 1,1%/tháng. Nếu tính theo năm con số này sẽ vào khoảng 13,2%/năm. Với mức lãi suất này có thể thấy F88 đang để mức rất cạnh tranh so với các cửa hiệu cầm đồ khác.

Khi so sánh với ngân hàng, lãi suất F88 này chỉ cao hơn 1 chút. Có thể lấy ví dụ như lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Ngân hàng Sacombank vào khoảng 7-8%/năm đầu.

Với những con số trên có thể thấy lãi suất của F88 có mức cầm đồ không cao và hoàn toàn hợp pháp. Các bạn có thể đến tận nơi để biết cụ thể về những dịch vụ này.

►►► Tham khảo thêm các tin tức lãi suất liên quan:

Tất tần tật những điều cần biết về lãi suất vay hộ kinh doanh VPbank

Công ty Finizi là gì? Lãi suất vay finizi cụ thể như thế nào?

Đăng ký vay tại F88 theo hình thức online

Hạn mức

500.000 – 500.000.000

Thời gian

12 – 18 tháng

Lãi suất

1,1%/ tháng , 13,2%/năm

Tuổi

20 – 60 tuổi

Đăng ký

Tại đây

Ưu điểm khi vay tiền tại F88

Bản chất của dịch vụ cầm đồ Online chưa bao giờ là xấu cả, không những vậy dịch vụ cầm đồ online đã phát triển mạnh ở rất nhiều quốc gia trên Thế giới và hoàn toàn hợp pháp.

Vậy tại sao bạn nên cầm đồ Online tại F88?

 • F88 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam
 • F88 với hệ thống phòng giao dịch rộng khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch online và trực tiếp. Vào ngày 16/9/2020, F88 lập kỷ lục về số lượng chi nhánh khi khai trương phòng giao dịch thứ 100.
 • Mức lãi suất cho vay, cầm cố online tại F88 được xem là thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút làm hồ sơ
 • Hỗ trợ đa dạng các loại hình tài sản thế chấp
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng
 • Hỗ trợ khách hàng nhận tiền, thanh toán khoản vay đa dạng các kênh khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tại F88

Chi tiết vay tiền F88

Để vay tiền tại F88 các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký vay vốn online theo khung thông tin đã có sẵn trên website: https://f88.vn/
 • Bước 2: Đội ngũ tư vấn F88 sẽ gọi tư vấn cho khách hàng về các lãi suất và các thủ tục cụ thể khi vay.
 • Bước 3: Sau khi nắm bắt được thông tin nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và nếu được sẽ giải ngân tại chỗ cho khách hàng, 1 cách khác là bạn có thể mang tài sản qua các cửa hàng của F88 để được thẩm định.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 15 phút và tài sản thế chấp của bạn sẽ gửi lại công ty.

F88 luôn có số tổng đài hỗ trợ 24/24 là 1800 6388. Tư vấn viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về lãi suất vay F88. Đội ngũ tư vấn chủ yếu là nữ nên chắc chắn sẽ dành được thiện cảm của tất cả các khách hàng.

Phí lãi suất cho dịch vụ cầm đồ F88

Ngoài lãi suất cầm đồ, trong quá trình vay tiền online nhanh tại F88, khách hàng có thể phải chịu thêm một số khoản phí dịch vụ được quy định rõ trong hợp đồng như sau:

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi (trong trường hợp tài sản cầm cố là ô tô, xe máy)
 • Phí phạt hợp đồng (trong trường hợp khách hàng vi phạm hợp đồng)

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại F88

Khi vay vốn tại F88 chủ yếu là theo hình thức vay thế chấp nên khi vay tiền các bạn cần phải chuẩn bị 2 thứ chính là:

 • Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND, căn cước hoặc có thể thay thế bằng các giấy tờ như bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ xe…
 • Các loại tài sản mà bạn muốn cầm cố và giấy tờ có liên quan.

Cụ thể sẽ theo từng gói vay, mà công ty sẽ có những lãi suất vay F88 và các  yêu cầu nhất định. Tại F88 công ty có cho phép rất nhiều các loại giấy tờ để khách hàng có thể dùng làm vật đảm bảo như  ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp.

lãi suất vay f88
Điều kiện và thủ tục vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Một số lợi ích khi vay tiền ở F88

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, F88 cung cấp rất nhiều dịch vụ cho vay với rất nhiều các ưu điểm sau:

Điều kiện khi cho vay rất linh hoạt: Chỉ cần là công dân Việt Nam có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính, chỉ cần có tài sản thế chấp là có thể được xét duyệt vay vốn.

Nguồn vốn ổn định, dồi dào: F88 được biết đến với mạng lưới liên kết với nhiều chi nhánh ngân hàng nên có nguồn vốn rất dồi dào và ổn định. Các dịch vụ cho vay vốn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình:

 • F88 có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mọi lúc mọi nơi không kể những ngày cuối tuần.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất bài bản từ đó mang đến dịch vụ, chất lượng phục vụ  tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Tổng đài hỗ trợ trực tuyến luôn mở để hỗ trợ miễn phí cho tất cả các khách hàng. Dù khách hàng ở đâu F88 cũng đến tận nơi để tư vấn cụ thể cho các bạn

Thông tin khách hàng được bảo mật: Tất cả các thông tin cá nhân, tài sản, khoản vay của các khách hàng đều được bảo mật 1 cách tuyệt đối. Chắc chắn sẽ không có bên thứ 3 can thiệp vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến lãi suất vay F88 mà Dichvubank.com chia sẻ tới cho bạn trong chuyên mục Vay CMND. Mong rằng các bạn đã có được những kiến thức bổ ích trước khi quyết định vay vốn. Nếu còn thắc mắc điều gì các bạn có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.