Tổng Hợp Top 5+ Địa Chỉ Vay 50 Triệu Nhanh Chóng Uy Tín 

Với nhu cầu kinh doanh, buôn bán, đầu tư làm ăn, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn với số tiền lên đến 50 triệu đồng. Làm thế nào để vay 50 triệu giải ngân nhanh? Cùng Vaytiennhanh tìm hiểu các cách vay nhanh 50 triệu, điều kiện, thủ tục và lãi suất khi vay trong bài viết dưới đây.

Top 3+ Hình Thức Vay 50 Triệu Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 

Các hình thức vay gấp 50 triệu
Các hình thức vay gấp 50 triệu

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách để vay vốn, trong đó, 4 cách để vay 50 triệu nhanh chóng là:

 • Vay online.
 • Vay theo lương.
 • Vay tín chấp ngân hàng.
 • Vay thế chấp tài sản

Vay 50 Triệu Online 

Với sự phát triển của mạng internet và công nghệ 4.0, hình thức vay 50 triệu đăng ký online đang được rất nhiều người quan tâm và áp dụng. Ưu điểm của hình thức này là đăng ký trực tuyến 100%, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người vay. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay này là lãi suất khá cao và cần phải tìm địa chỉ vay uy tín để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.

Vay Theo Lương

Đây là hình thức vay 50 triệu phổ biến và rất dễ được phê duyệt. Bạn có thể vay tín chấp theo lương tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác chỉ cần có sao kê lương, bảng lương, xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất kèm với hợp đồng lao động còn thời hạn.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng 

Các ngân hàng hiện hỗ trợ nhiều phương thức vay tín chấp như vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ, qua hóa đơn điện nước mạng, theo sao kê tài khoản ngân hàng, vay qua cà vẹt xe… Lãi suất của hình thức vay tín chấp thấp hơn vay online, hồ sơ đơn giản và giải ngân sau 1-3 ngày.

Vay Thế Chấp Tài Sản 

Vay 50 triệu đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất thấp nhất chỉ có thể tìm hiểu qua hình thức vay thế chấp tài sản có giá trị. Khi có tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ có thể xét duyệt nhanh chóng và cấp hạn mức vay cao cho khách hàng với mức lãi chỉ từ 8-10%/năm.

Lãi Suất Khi Vay 50 Triệu Là Bao Nhiêu?

Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức vay và hồ sơ vay của khách hàng:

 • Vay online lãi suất khá cao có thể lên đến 20 – 25%/năm.
 • Vay tín chấp lãi suất từ 15 đến 18%/năm.
 • Vay thế chấp lãi suất áp dụng mức 8 – 10%/năm tùy ngân hàng.

Phương Pháp Tính Lãi Suất Khi Vay 50 Triệu 

Có 2 cách để tính lãi suất khi vay nhanh 50 triệu là tính lãi theo dư nợ gốc hoặc tính lãi theo dư nợ giảm dần:

 • Tính lãi theo dư nợ gốc: Số tiền lãi hàng tháng phải trả sẽ tính dựa theo số tiền vay gốc là 50 triệu trong suốt kỳ hạn vay. Ví dụ nếu vay tín chấp lãi 14%/năm trong 12 tháng thì lãi hàng tháng sẽ phải thanh toán là: 50 triệu x 14%/ 12 tháng = 583,333 VND/tháng.
 • Tính lãi theo dư nợ giảm dần: Số tiền lãi sẽ tính dựa theo dư nợ thực tế theo từng tháng. Như vậy khi dư nợ giảm dần thì lãi cũng sẽ giảm dần. Đa số các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều áp dụng cách này, lãi giảm dần và gốc tăng dần.

Tổng Hợp Top 5+ Địa Chỉ Vay Nhanh 50 Triệu Uy Tín Giải Ngân Nhanh

Vay Gấp 50 Triệu Tại Avay 

Avay là ứng dụng hỗ trợ tài chính theo hình thức vay tín chấp với hạn mức giải ngân tối đa lên đến 80 triệu đồng trong kỳ hạn 12 đến 36 tháng. Mức lãi suất dao động trong khoảng từ 16,8 đến 45%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Khi vay ở Avay, người vay sẽ phải đóng các khoản phí tư vấn, phí dịch vụ, phí phạt nếu thanh toán trễ hạn hoặc phí nếu tất toán khoản vay trước hạn.

Vay 50 Triệu FeCredit

Fe Credit là công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp uy tín nổi tiếng trên thị trường với xuất thân từ một bộ phận của ngân hàng VpBank. Khách hàng có thể đăng ký vay tối đa 70 triệu, thời hạn trả góp tối đa 36 tháng. Lãi suất Fe Credit đang áp dụng trong khoảng từ 1.75% đến 3.27%tháng tùy theo gói vay và hồ sơ vay của khách hàng.

Vay 50 Triệu HD Saison

Ngân hàng HD Saison cũng hỗ trợ rất nhiều gói vay nhanh 50 triệu cho khách hàng qua hình thức vay thế chấp hoặc vay thấu chi tài khoản không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất tối thiểu 10%/năm, kỳ hạn tối đa 48 tháng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Vay 50 Triệu Home Credit

Công ty tài chính Home Credit cung cấp rất nhiều gói vay trả góp, vay qua cà vẹt xe, vay tín chấp, vay kinh doanh… Khách hàng có nhu cầu vay 50 triệu có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với lãi suất chỉ từ 1.66%/tháng, trả góp trong thời hạn tối đa 36 tháng, giải ngân nhanh ngay trong ngày.

Vay Nhanh 50 Triệu MCredit 

Tổ chức tín dụng MCredit hỗ trợ vay 50 triệu cho khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau như vay tiền mặt trả góp hoặc vay tiêu dùng… Hạn mức tối đa có thể được giải ngân là 100 triệu đồng trong 6 đến 36 tháng. Mức lãi suất dao động trong khoảng 21.12 đến 38.64%/tháng.

Vay Tín Chấp 50 Triệu Tại Mirae Asset

Mirae Asset cũng là một trong những địa chỉ hỗ trợ khoản vay tài chính uy tín trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh từ 5 đến 100 triệu trả góp linh hoạt trong thời hạn 6 tháng đến tối đa 48 tháng. Mức lãi suất đang áp dụng trong khoảng 19 đến tối đa 63%/năm tùy vào khoản vay.

Có Nên Vay Nóng 50 Triệu Không?

Với số tiền 50 triệu, khách hàng nên lựa chọn hình thức vay phù hợp tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính lớn để được hưởng mức lãi suất tốt nhất, trả góp linh hoạt để giảm bớt áp lực tài chính. Hạn chế vay nóng những bên tín dụng đen vì có thể dẫn đến tình trạng không thể trả nổi với mức lãi quá cao và tăng quá nhanh.

Điều Kiện Và Thủ Tục Khi Đăng Ký Vay 50 Triệu

Công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh làm việc của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, không nợ xấu, không nợ chú ý, đều có thể đăng ký vay 50 triệu.

 • Đối với những người vay tín chấp, yêu cầu cần chứng minh thu nhập qua lương, có hợp đồng lao động, mức lương tối thiểu 3 triệu/ tháng. Ngoài ra có thể cung cấp thêm hóa đơn điện/nước/mạng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
 • Đối với những người vay thế chấp, yêu cầu cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản có giá trị, có công việc, có thu nhập để có thể thanh toán đúng hạn.

Quy Trình Các Bước Vay 50 Triệu Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 

Hướng dẫn quy trình vay
Hướng dẫn quy trình vay

Các bước vay 50 triệu như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay, tìm hiểu hình thức vay phù hợp.
 • Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết và liên hệ với nhân viên hỗ trợ.
 • Bước 3: Hoàn thành đơn đăng ký và thủ tục vay 50 triệu và chờ xét duyệt, thẩm định.
 • Bước 4: Nếu được duyệt khoản vay thì người vay cần tiến hành ký hợp đồng vay chính thức. Có thể ký trực tiếp hoặc ký hợp đồng điện tử.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân là tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của người vay.

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Gấp 50 Triệu

Nợ Xấu Có Vay Được Không?

Các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều sẽ không hỗ trợ khoản vay 50 triệu cho những người có lịch sử tín dụng nợ xấu, nợ chú ý, chậm thanh toán. Bạn chỉ có thể đăng ký vay online tại những công ty tài chính với mức lãi khá cao.

Hồ Sơ Vay 50 Triệu Chỉ Có CMND Có Vay Được Không?

Với số tiền 50 triệu đồng, ngoài CMND, ngân hàng và công ty tài chính sẽ yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp, hoặc công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng để chứng minh được đủ năng lực tài chính thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thời Gian Trả Góp Bao Lâu?

Các gói vay 50 triệu trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, tối đa nhất là 48 tháng.

Có Thể Tất Toán Hồ Sơ Trước Hạn Được Không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay 50 triệu trước hạn. Tuy nhiên, một số ngân hàng sẽ quy định mức phí phạt tất toán trước hạn trung bình khoảng 5% dư nợ còn lại.

Kết Luận

Trên đây là các hình thức vay 50 triệu nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có nhu cầu vay vốn đã có thể lựa chọn được hình thức vay và đơn vị vay phù hợp với lãi suất tốt nhất và kỳ hạn trả góp linh hoạt.

Thông tin bài viết được biên tập bởi: vaytiennhanhnhat.vn