Vay 10 Triệu Bằng CMND Lãi Suất Thấp Ở Đâu An Toàn Và Uy Tín?

Trong cuộc sống hiện nay, rất nhiều lúc bạn cần gấp một khoản tiền khoảng 1 triệu đến 10 triệu mà không muốn làm phiền gia đình và bạn bè. Làm thế nào để có thể đăng ký vay 10 triệu bằng CMND không cần thế chấp tài sản cũng không cần thủ tục hồ sơ lằng nhằng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay trực tuyến một cách đơn giản nhất. 

Vay 10 Triệu Bằng CMND Là Gì? 

Vay 10 triệu bằng CMND là hình thức vay tiền online nhanh mà người vay không thế chấp tài sản, chỉ cần có CMND để nhận khoản vay lên tới 10 triệu đồng. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn là có thể đăng ký vay mà không cần chứng minh thu nhập, không thủ tục rườm rà cũng không cần người bảo lãnh. Khoản vay sẽ được trả góp trong một kỳ hạn nhất định với lãi suất hợp lý. 

Vay tiền chỉ cần CMND
Vay tiền chỉ cần CMND

Với số tiền 10 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, mua sắm, chi tiêu,… tùy theo nhu cầu cá nhân. Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khoản vay 10 triệu giải ngân trong ngày giúp khách hàng dễ dàng tiếp cân khoản vay nhanh chóng.

Ưu Điểm Khi Vay Nhanh 10 Triệu Bằng CMND

Vay 10 triệu bằng CMND có một số ưu điểm đặc biệt đó là:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh. 
 • Quá trình đăng ký vay, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, online 100%, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ người vay được mở tại các ngân hàng. 
 • Lãi suất ưu đãi, tùy vào khoản vay và thời gian đăng ký vay, khách hàng sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi.
 • Miễn phí lãi suất 0% đối với khách hàng vay lần đầu tại các đơn vị.
 • Thông tin khoản vay như: lãi suất, các phí dịch vụ,… được công khai, minh bạch với khách hàng trước khi giải ngân khoản vay.
 • Hỗ trợ vay tiền đối với cả những khách hàng có nợ xấu, lịch sử tín dụng không tốt.

Điều Kiện Vay Nhanh 10 Triệu Đồng

Điều kiện để có thể đăng ký vay 10 triệu bằng CMND là:

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có công việc và thu nhập ổn định để có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn. 
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khoản vay.

Hồ Sơ Vay Nhanh 10 Triệu Đồng

Thủ tục và hồ sơ đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn là đã có thể đăng ký vay online. Một số giấy tờ khác nếu có sẽ giúp khả năng được xét duyệt khoản vay cao hơn và hạn mức phê duyệt cao hơn với lãi suất hợp lý hơn. Một số công ty tài chính khi vay sẽ yêu cầu hộ khẩu hoặc tạm trú.

Hạn Mức Và Lãi Suất Khi Vay 10 Triệu Bằng CMND

Hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu, trả góp trong thời gian có thể từ 7-10 ngày ( đối với các ứng dụng cho vay online) cho đến tối đa 6-12 tháng ( đối với các công ty tài chính).

Lãi suất vay sẽ cao hơn khi vay tín chấp tại ngân hàng do hồ sơ thủ tục đơn giản và dễ dàng hơn. Mức lãi suất vay 10 triệu sẽ dao động từ 18- 20% tùy theo đơn vị hỗ trợ khoản vay.

Vay 10 Triệu Lãi Suất Thấp Ở Đâu An Toàn Và Uy Tín?

Một số địa chỉ vay online lãi suất thấp và uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Fe Credit, Lotte Finance, Tima, Easy Credit…

Fe Credit 

Fe Credit có triển khai ứng dụng vay tiền online Fe $Nap nhằm hỗ trợ khoản vay cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng đăng ký vay chỉ cần CMND/CCCD có thể được phê duyệt hạn mức 10 đến 70 triệu trong vòng 15 phút. Số tiền được duyệt sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng với lãi suất dao động trong khoản 21 đến 39%/năm.

Lotte Finance 

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Khách hàng vay trả góp tại Lotte Finance có thể được hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 70 triệu, thời hạn 12 đến 36 tháng. Khách hàng vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi. Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh và giải ngân trong vòng 24 giờ.

Tima 

Tima là công ty tài chính hỗ trợ các gói vay giải ngân trong vòng 2 giờ chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ, bảng lương… Hạn mức được xét duyệt tối đa 30 triệu trong thời hạn vay 12 tháng với lãi suất trung bình chỉ khoảng 18%/năm.

Easy Credit 

Easy Credit là công ty tài chính CP Điện lực được thành lập từ tháng 10 năm 2018. Hiện tại, Easy Credit đang cung cấp các gói vay đăng ký online dành cho khách hàng ở 29 tỉnh thành trên toàn quốc với hạn mức từ 10 đến tối đa 90 triệu trong thời hạn 6 đến 60 tháng. Lãi suất cạnh tranh từ 1,23% đến 6,08%/tháng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay 10 Triệu Bằng CMND

Hướng dẫn đăng ký vay 10 triệu bằng CMND
Hướng dẫn đăng ký vay 10 triệu bằng CMND

4 bước đơn giản để đăng ký vay 10 triệu bằng CMND là:

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng hoặc công ty tài chính cung cấp khoản vay với hạn mức và lãi suất phù hợp với tài chính cá nhân.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng hoặc trang web để thực hiện đăng ký vay online.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chờ hệ thống xét duyệt. 
 • Bước 4: Khoản vay được phê duyệt sẽ có thông báo hạn mức, kỳ hạn, số tiền cần thanh toán hàng tháng. Tiền giải ngân chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký. 

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Online 10 Triệu Đồng

Dù vay online nhanh 10 triệu hay bất kỳ hình thức nào thì thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ giúp bạn không bị ghi nhận nợ xấu và được hưởng nhiều ưu đãi lãi suất cho lần vay tới. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng 1 trong 3 cách sau:

 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể sử dụng Internet Banking để chuyển khoản thanh toán hợp đồng vay. Hoặc đến thức tiếp các chi nhánh ngân hàng, xuất trình giấy tờ cá nhân, nộp tiền cho nhân viên giao dịch để thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay đã liên kết với các loại ví điện tử nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay. Một số ví điện tử mà khách hàng có thể tham khảo như: Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Vnpay, Shopee Pay…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ: Ngoài 2 phương thức thanh toán trên, khách hàng có thể thanh toán khoản tại các điểm thu hộ như Viettel Post, Vinmart, Circle K…

Lưu Ý Quan Trọng Khi Vay Gấp 10 Triệu Trong Ngày 

Một số điều khách hàng cần lưu ý khi đăng ký vay 10 triệu trong ngày:

 • Cần chú ý tìm hiểu địa chỉ vay uy tín và an toàn, tránh vay các app tín dụng đen lãi suất cao.
 • Cân đối tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh lịch sử nợ xấu, nợ chú ý.
 • Dù nhiều đơn vị chấp nhận khách hàng có nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền, tuy nhiên trường hợp người vay có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên sẽ khó được duyệt vay.
 • Khi khai báo thông tin nghề nghiệp, bạn lưu ý không nên lựa chọn công việc tự do, nên điền thông tin công việc cụ thể với mức thu nhập từ 5 triệu/tháng trở nên.
 • Một số ngành nghề như: công an, cảnh sát, luật sư,… sẽ không được hỗ trợ khoản vay

FAQ

Vay 10 Triệu Online Có Lừa Đảo Không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay 10 triệu bằng CMND trực tuyến tại các ứng dụng và các công ty tài chính uy tín. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu đơn vị mình muốn vay để lựa chọn địa chỉ vay an toàn. 

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay 10 Triệu Là Bao Lâu?

Với khoản vay online 10 triệu sẽ được giải ngân rất nhanh. Khi vay tại các ứng dụng sẽ được giải ngân trong vòng 5 phút sau khi được phê duyệt. Khi vay tại các công ty tài chính sẽ được giải ngân trong khoảng 2 tiếng đến 24 tiếng sau khi được phê duyệt. 

Vay 10 Triệu Online Không Trả Có Sao Không?

Nếu vay không trả, trả chậm, bạn sẽ có lịch sử tín dụng nợ xấu và bị bên thu hồi nợ gọi điện làm phiền đến bản thân, gia đình và công ty nơi bạn làm việc. Điều này sẽ gây bất tiện cho cuộc sống của bạn. Do đó, khi xác định vay hãy cân đối tài chính để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn. 

Kết Luận

Vay 10 triệu bằng CMND là hình thức vay online đơn giản, dễ dàng và giải ngân nhanh. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh.

Thông tin bài viết được biên tập bởi: vaytiennhanhnhat.vn