Lãi suất vay HSBC cập nhật mới nhất năm 2021

Nhu cần vay tiền tiêu dùng và cho công việc kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Các thủ tục và hồ sơ vay vốn của các ngân hàng cũng ngày càng đơn giản. Một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vay vốn là ngân hàng HSBC. Cùng tìm hiểu lãi suất vay HSBC là bao nhiêu, lãi suất tiết kiệm và những thông tin liên quan tới chương trình vay của ngân hàng này qua bài viết dưới đây!

Lãi suất vay HSBC

Hiện nay, các gói cho vay vốn từ ngân hàng HSBC luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng. Đặc biệt nhất là lãi suất vay HSBC của các sản phẩm tín dụng được khách hàng lưu tâm như: Vay thế chấp, vay theo CMND và vay tín dụng.

lãi suất vay hsbc
Lãi suất các gói cho vay vốn từ ngân hàng HSBC

Lãi suất vay thế chấp HSBC

Vay thế chấp tại ngân hàng HSBC cung cấp cho khách hàng một khoản vay được đảm bảo bằng tài sản thế chấp tương ứng. Khi sử dụng gói vay thế chấp này, khách hàng sẽ được tiếp cận nguồn vốn với ưu đãi lãi suất từ 7,99%/ năm. 

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mức lãi suất cố định lên tới 5 năm. Khoản vay nhận được có thể đạt tới 60% giá trị tài sản thế chấp được thẩm định. Thời hạn vay cho gói vay có thể kéo dài tới 15 năm.

Lãi suất vay mua nhà HSBC

Xây dựng tổ ấm gia đình với khoản vay mua nhà của HSBC là sự lựa chọn của nhiều khách hàng với những ưu điểm vượt trội. Lãi suất vay vốn mua nhà của HSBC rất thấp chỉ từ 7.99%/năm với đa dạng các phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn như sau:

Kỳ hạn cố định Khoản vay từ 500 triệu VND Khoản vay từ 1 tỷ VND
06 tháng 7,99%/ năm 7,99%/ năm
12 tháng 7,99%/ năm 7,99%/ năm
24 tháng Không áp dụng 8,49%/ năm
36 tháng Không áp dụng 9,49%/ năm
48 tháng Không áp dụng 9,49%/ năm
60 tháng Không áp dụng 10,24%/ năm

Khi tham gia vay mua nhà, khách hàng của HSBC sẽ nhận được khoản vay tối đa là 70% giá trị của ngôi nhà trong thời hạn trả góp là 25 năm. 

Lãi suất cho vay tín dụng của HSBC

Mỗi người luôn có những ước mơ và những mục tiêu khác nhau. Khoản vay tín dụng của HSBC sẽ giúp bạn hiện thực điều đó dễ dàng và sớm hơn với ưu đãi lãi suất chỉ từ từ 13,99%/ năm đến 16,49%/ năm. Hạn mức vay tín dụng cho khách hàng lên đến giá trị 900 triệu đồng trong thời gian 60 tháng.

►►► Tham khảo thêm các tin tức lãi suất của các ngân hàng khác:

Lãi suất vay HDBank 2020 [Cập nhật mới hàng ngày]

Cập nhật lãi suất vay Eximbank mới nhất hiện nay

Lãi suất gửi tiết kiệm HSBC

Các sản phẩm gửi tiền tiết kiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng là một trong những mong muốn và là mục tiêu hàng đầu của ngân hàng HSBC. Dưới đây là thông tin lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng HSBC.

lãi suất vay hsbc
Thông tin lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng HSBC

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Khi tham gia gói tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng HSBC, khách hàng sẽ được chi trả lãi suất cố định đúng như hợp đồng đã ký kết. Được trả theo thời gian thực mà bạn gửi tiền với đa dạng các kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng. Thời điểm khách hàng nhận lãi cũng được ngân hàng linh hoạt sao cho phù hợp vào hàng tháng hay cuối kỳ gửi.

Lãi suất giao dịch vãng lai

HSBC sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả các tiện ích của ngân hàng như: các loại giao dịch được thực hiện ngay tại quầy, lãi suất cho khoản tiền gửi,… để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đối với các giao dịch vãng lai sẽ được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn với nhiều chương trình ưu đãi từ ngân hàng HSBC.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến

Gửi tiền trực tuyến mang đến cho khách hàng ưu đãi được hưởng lãi suất cao, giao dịch tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, còn cung cấp cho khách hàng sự an toàn và thuận lợi để có thể làm tăng thêm giá trị tài sản với nhiều ưu điểm như:

 • Không yêu cầu khách hàng phải đạt một số dư tối thiểu
 • Không cần có số dư trung bình tối thiểu hàng tháng trong tài khoản.
 • Không có yêu cầu kỳ hạn gửi tối thiểu
 • Miễn phí mở và đóng tài khoản

Các thông tin liên quan tới chương trình vay của HSBC

lãi suất vay hsbc
Các thông tin liên quan tới chương trình vay của HSBC

Vì sao chương trình vay vốn HSBC phù hợp với bạn?

Những lý do bạn nên lựa chọn những chương trình vay vốn tại HSBC phải kể đến bao gồm:

 • Những chương trình vay vốn của HSBC có đa dạng các thời hạn khác nhau và rất linh loạt. Những gói vay với thời gian dài giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng nguồn vốn hiệu quả và thanh toán dần khoản tiền đã vay. Không phải quá lo lắng hay rơi vào trường hợp vay đáo hạn để tiếp tục sử dụng nguồn vốn.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, rõ ràng và giải ngân nhanh giúp bạn có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh kịp thời.
 • Với nhiều năm hình thành và phát triển trong thị trường ngân hàng, HSBC luôn cung cấp cho khách hàng chi tiết thông tin chương trình vay vốn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về thông tin quy mô hạn mức gói vay và nghĩa vụ chi trả các khoản vay cụ thể ra sao.

Cách tính lãi suất cho vay của HSBC

Lãi suất tính lãi cho vay của ngân hàng HSBC sẽ được theo những quy định trong hợp đồng vay vốn liên quan đã được ký kết giữa khách hàng và ngân hàng HSBC

Công thức tính số tiền lãi của HSBC là:

Số tiền lãi = (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x lãi suất tính lãi)/ 365

Trong đó:

 • Số dư thực tế: được hiểu là số dư vào cuối ngày tính đối với khoản tiền gửi, còn đối với khoản vay vốn là số dư cuối ngày tính lãi của số dư nợ gốc trong hạn hoặc số dư nợ gốc quá hạn tùy từng trường hợp.
 • Số ngày duy trì số dư thực tế: được hiểu là số ngày mà số dư thực tế ở thời điểm cuối mỗi ngày không thay đổi.
 • Lãi suất tính lãi: theo hợp đồng đã ký kết

Lợi ích của việc vay vốn HSBC

Khi vay vốn tại ngân hàng HSBC, ngoài những sản phẩm đa dạng và nhiều thời hạn cho bạn lựa chọn, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Các chương trình vay vốn đều có thời gian giải ngân cho khách hàng nhanh chóng trong khoảng 48 giờ giúp bạn nắm bắt cơ hội và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
 • Hạn mức trong các gói rất cao với lãi suất hấp dẫn sẽ giảm thiểu chi phí khách hàng phải chi trả.
 • Những thủ tục, hồ sơ được tối giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn.
 • Thời gian vay linh hoạt với nhiều kỳ hạn khác nhau, hỗ trợ khách hàng dần dần chi trả khoản vay trong thời gian phù hợp.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình những thông tin cần thiết cho bạn.

Điều kiện hợp lệ cho vay của HSBC

Để có thể tham gia các chương trình vay của ngân hàng HSBC thì bạn cần đáp ứng đúng những điều kiện theo quy định của ngân hàng như sau:

 • Khách hàng là công dân hợp pháp của Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú từ 18 tuổi trở nên.
 • Có đầy đủ các giấy tờ cá nhân như: CMND, thẻ căn cước,…
 • Có tài sản thế chấp tương ứng phù hợp với khoản vay khi sử dụng gói vay thế chấp HSBC.
 • Tùy vào gói vay sử dụng, khách hàng phải có thu nhập ở mức tối thiểu hàng tháng đúng với quy định của ngân hàng, giấy tờ xác nhận nơi cư trú, ….

Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay vốn tại HSBC

Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn tại HSBC bao gồm:

 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng HSBC (bản gốc)
 • Bản gốc CMND hoặc thẻ căn cước hoặc bản sao đã công chứng có hình và thông tin trên thẻ rõ ràng.
 • Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa phương đang sinh sống.
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập: như sổ lương, hợp đồng lao động, thăng chức,…
 • Giấy tờ chứng minh việc sở hữu tài sản thế chấp của khách hàng.

Với các gói vay mặt linh hoạt và lãi suất vay HSBC cực hấp dẫn mà Dichvubank.com chia sẻ, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chương trình vay vốn an toàn. Đáp ứng kịp thời nhu cầu cần nguồn vốn của khách hàng. Hy vọng những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tin cậy khi cần huy động vốn.