Vamo – Vay Tiền Hạn Mức 10 Triệu Giải Ngân Nhanh Trong 10 Phút

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền online giúp giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng. Vamo là một trong những ứng dụng vay trực tuyến có uy tín và an toàn, được rất nhiều người tin tưởng đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ vay tại Vamo trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Chi Tiết Dịch Vụ Vay Tiền Vamo

Thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền tại Vamo được cập nhật cụ thể trong bảng sau:

Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

Vamo Là Gì? 

Vamo là nền tảng hỗ trợ cho vay tiền online chỉ cần CMND hạn mức lên tới 10 triệu đồng không yêu cầu khách hàng cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Vamo. Ứng dụng này sẽ kết nối những người có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư có vốn để cho vay.

Vay tiền Vamo
Vay tiền Vamo

Theo đó, người đăng ký vay tiền tại Vamo có thể sẽ được vay với hạn mức từ 500 nghìn đến tối đa 10 triệu đồng. Thời hạn vay sẽ được duyệt trong khoảng 7 đến 30 ngày. Người vay chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay online dễ dàng.

Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Vamo Có Tốt Không?

Vamo thuộc top những ứng dụng vay tiền trực tuyến có uy tín và được đánh giá cao. Rất nhiều người có nhu cầu vay tiền lưu ý và chọn vay tại Vamo với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu Điểm

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, khách hàng có thể dễ dàng nhận được giải ngân khoản vay nhanh chóng. Khi vay tiền tại Vamo, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh với nhưng lợi thế như dau:

 • Người vay chỉ cần đăng ký online trong vòng 15 phút, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, không thẩm định người thân, địa chỉ và công ty.
 • Hồ sơ vay chỉ cần có chụp ảnh thẻ CMND/CCCD hai mặt và chân dung để xác minh khoản vay.
 • Thông tin về lãi suất, khoản phí, thời gian thanh toán, tổng số tiền cần thanh toán sẽ được công khai minh bạch trước khi người vay đăng ký.
 • Nếu khoản vay được phê duyệt, số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của người vay trong vòng 5 phút.
 • Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên sẽ được miễn lãi và phí dịch vụ, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp nhất.

Nhược Điểm 

Khi vay tiền tại Vamo, ngoài các ưu điểm còn có một số hạn chế đó là khi vay lần đầu, hạn mức tối đa được phê duyệt là 1,5 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2, hạn mức tối đa có thể đến 10 triệu. Tuy nhiên, hạn mức này không phù hợp với những người có nhu cầu vay tiền để kinh doanh mua bán. Thời hạn vay ngắn chỉ hỗ trợ tối đa 30 ngày.

Điều Kiện Vay Online Vamo

Để vay tiền online, điều kiện vô cùng đơn giản:

 • Công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, sinh sống trên toàn quốc ( ngoại trừ khu vực Hải Phòng và các huyện đảo)
 • CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Có công việc ổn định với thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng.

Hạn Mức, Thời Gian Và Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Vamo

Thông tin chi tiết về hạn mức, thời gian vay và lãi suất khi đăng ký vay tại Vamo cụ thể như sau.

Hạn Mức Vay

Vamo sẽ hỗ trợ khoản vay với hạn mức từ 500 đến tối đa 10 triệu. Khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được vay tối đa 1,5 triệu nếu thông tin cá nhân và điểm tín dụng tốt. Sau khi thanh toán tốt sẽ được nâng hạn mức cho lần vay thứ 2, tối đa có thể lên đến 10 triệu.

Kỳ Hạn Khoản Vay 

Khi vay trực tuyến tại Vamo, lần vay đầu tiên sẽ có thời hạn thanh toán trong 7 ngày. Những lần vay sau, kỳ hạn có thể được linh hoạt đến 30 ngày.

Lãi Suất Vay 

Vamo sẽ ưu đãi cho người vay lần đầu được vay tiền với lãi suất 0%, không mất phí dịch vụ. Từ lần vay sau, lãi suất sẽ phù thuộc vào hồ sơ của người vay. Mức lãi suất tối đa chỉ với 20%/năm, có thể có phí tư vấn và phí dịch vụ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Vamo Giải Ngân Trong Ngày

Đăng ký vay Vamo
Đăng ký vay Vamo

Để đăng ký vay tiền tại Vamo, người vay thực hiện trình tự theo 4 bước.

Bước 1: Chọn Khoản Vay Và Điền Số Điện Thoại

Người vay lần đầu hạn mức đăng ký có thể đến 1,5 triệu đồng. Người vay chọn kỳ hạn vay, hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền và ngày đến hạn cần thanh toán. Sau đó, người vay điền số điện thoại chính chủ, chọn mục “đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật” và nhấn nút “đăng ký vay”.

Bước 2: Hoàn Thành Thông Tin Hồ Sơ

Người vay cần điền toàn bộ thông tin về họ tên, giới tính, mật khẩu, email. Nếu kết nối thông tin tài khoản facebook của người vay để xác thực thông tin và tăng khả năng được phê duyệt khoản vay.

Sau đó tiếp tục điền các thông tin về địa chỉ, công việc, tên công ty, lương, các khoản thanh toán hàng tháng và số điện thoại của công ty hoặc đồng nghiệp, thương hiệu điện thoại, tình trạng hôn nhân, thông tin liên lạc và số điện thoại của người thân để tham chiếu, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Bước 3: Cung Cấp Ảnh Chụp CMND/CCCD

Tại bước này, người vay sẽ cần cung cấp số chứng minh thư, ngày cấp và ảnh chụp CMND/CCCD hai mặt và ảnh chân dung cá nhân cùng với chứng minh thư. Sau khi hoàn tất, chọn “gửi đơn của tôi” và chờ hệ thống phê duyệt khoản vay.

Bước 4: Xét Duyệt Và Giải Ngân 

Sau 5 đến 15 phút, hồ sơ sẽ được phê duyệt tự động. Khi được duyệt khoản vay, người vay sẽ nhận được tin nhắn và email. Số tiền được duyệt sẽ được giải ngân bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản đã đăng ký của người vay.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Vamo Nhanh Nhất

Khi vay tiền tại đơn vị, bạn nên chú ý thời gian thanh toán đã đăng ký và thỏa thuận trước đó để thực hiện nghĩa vụ đúng kỳ hạn. Khách hàng nên thanh toán khoản vay trước 1 – 2 ngày để hệ thống kịp thời cập nhật để tránh trường hợp quá hạn thanh toán.

Các hình thức thanh toán tại Vamo
Thanh toán khoản vay tại Vamo

Quy trình các bước thanh toán khoản vay trực tuyến tại Vamo cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản Vamo trên website của đơn vị bằng thông tin số điện thoại và mật khẩu
 • Bước 2: Nhấn chọn khoản vay bạn muốn thanh toán, trong danh mục các hình thức thanh toán, ấn ô ” Thực hiện thanh toán”.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán đến tài khoản được chỉ định trên hệ thống. Bạn có thể sử dụng chuyển khoản qua Internet Banking hoặc đến các chi nhánh/ PGD ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Lưu ý nội dung chuyển tiền, khách hàng nên ghi đầy đủ thông tin bao gồm: Tên khách hàng + Số hợp đồng + số CMND/CCCD để đơn vị dễ dàng nhận biết và cập nhật thông tin thanh toán cho bạn lên hệ thống.

Ngoài ra, bạn cũng nên chụp lại màn hình giao dịch thành công hoặc biên lai đóng tiền để tránh trường hợp giao dịch xảy ra sai sót bạn nhé!

Gia Hạn Khoản Vay Vamo Như Thế Nào? 

Trường hợp đã đến kỳ hạn mà người vay không đủ tiền để thanh toán hết nợ thì có thể đóng tiền để gia hạn thời gian thanh toán thêm 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Các bước gia hạn khoản vay Vamo như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline của Vamo theo SĐT như sau: 1900 6334 82 và yêu cầu gia hạn khoản vay.
 • Bước 2: Thanh toán số tiền theo quy định từ 10-30% khoản vay và mức phí gia hạn tương ứng để hệ thống ghi nhận thêm thời gian thanh toán khoản vay cho bạn.

Lưu ý: Khách hàng muốn gia hạn khoản vay nên thực hiện trước kỳ hạn ít nhất từ 3 ngày trở nên và sau khi gia hạn cần thanh toán khoản đúng kỳ hạn.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Vamo Tỷ Lệ Duyệt Cao

Không phải tất cả hồ sơ đăng ký vay tại đơn vị đều được duyệt vay, dưới đây là một số kinh nghiệm khi đăng ký giúp bạn tăng tỷ lệ duyệt và nhận tiền nhanh chóng:

 • Khách hàng lưu ý điền đầy đủ, chi tiết và chính xác thông tin cá nhân để hệ thống có thể kiểm tra và duyệt vay nhanh chóng.
 • Công việc cần cụ thể, rõ ràng, thu nhập tối thiểu từ 6 triệu/ tháng sẽ được đánh giá cao.
 • Ngoài ra, người có điểm tín dụng cao, lịch sử thanh toán tốt càng có khả năng được duyệt với hạn mức và lãi suất tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Online Vamo 

Nợ xấu có vay tiền trên Vamo được không?

Khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn được Vamo hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu.

Thời gian phê duyệt khoản vay trên Vamo là bao lâu?

Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thông tin vay vốn, Vamo sẽ mất từ 15 – 30 phút để hoàn tất việc phê duyệt khoản vay.

Có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn không?

Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn bằng cách liên hệ vào số tổng đài Vamo để được kiểm tra số tiền cần phải đóng, sau đó thanh toán để tất toán hồ sơ.

Kết Luận 

Vamo là ứng dụng vay tiền trực tuyến với hạn mức từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng trong thời hạn 7 đến 30 ngày. Khoản vay sẽ được miễn lãi và phí trong lần vay đầu tiên. Từ lần vay thứ hai sẽ được tính lãi suất khoảng 20%/năm.

Thông tin bài viết được biên tập bởi: vaytiennhanhnhat.vn