Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Momo Đơn Giản Mới Nhất 2022

Momo được đánh giá là ví điện tử số 1 tại Việt Nam với nhiều dịch vụ tiện ích trực tuyến. Trong đó, dịch vụ vay tiền qua Momo đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách vay tiền trên Momo đơn giản cập nhật mới nhất năm 2022.

Ví Momo Là Gì? 

Ví điện tử Momo
Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là sản phẩm của Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến M_Service, chính thức ra mắt thị trường lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2010. Đến năm 2014, Momo mới có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Năm 2015, Momo có mặt trên hệ điều hành Windows Phone và phát triển rộng khắp cả nước và hơn nửa triệu người sử dụng.

Cho đến nay, ví Momo đã có hơn 25 triệu người dùng, hỗ trợ các dịch vụ như chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, giải trí, du lịch, gửi tiết kiệm, vay tiền nhanh… Momo luôn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng và nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn liên tục được tổ chức, ngày càng thu hút nhiều người dùng đăng ký mở tài khoản ví để sử dụng.

Những Tính Năng Ví Điện Tử Momo

2 ưu điểm nổi bật khi sử dụng ví Momo chính là thanh toán linh hoạt và miễn phí.

Miễn Phí

Khách hàng thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền đến ví Momo người khác, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, nạp thẻ điện thoại, mua sắm, giải trí… đều được miễn phí dịch vụ. Hơn thế, khách hàng có thể nhận được ưu đãi, mã giảm giá, chiết khấu… giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Thanh Toán Linh Hoạt

Momo hiện đã liên kết với 27 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khi sử dụng ví điện tử Momo, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, internet, mua vé xem phim, mua sắm online, thanh toán khoản vay, gửi tiết kiệm, vay tiền nhanh.. mọi lúc mọi nơi.

Tìm Hiểu Vay Tiền Momo Là Gì? 

Vay tiền trên Momo
Vay tiền trên Momo

Năm 2021, trước sự khó khăn kinh tế chung do dịch bệnh, nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng ngày càng tăng, ví Momo đã ra mắt hình thức vay tiền nhanh Fast Money. Đây là dịch vụ do Momo phối hợp cùng Công ty tài chính cổ phần điện lực EVN Finance cung cấp.

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Đăng Ký Vay Tiền Trên Momo

Khi vay tiền online Fast Money trên ứng dụng ví điện tử Momo, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền như:

 • Hạn mức vay từ 2 đến 10 triệu trả góp kỳ hạn linh hoạt từ 15 ngày đến 7 tháng, lãi suất cạnh tranh.
 • Hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo có giá trị.
 • Đăng ký thông tin nhanh chóng, xét duyệt chỉ trong vòng 2 phút.
 • Công khai minh bạch điều khoản, điều kiện, lãi, phí và thời hạn vay khi được xét duyệt vay.
 • Giải ngân trực tiếp về ví Momo khi được duyệt và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Đơn vị cho vay có uy tín, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Trên Momo Mới Nhất 2022

Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo
Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo

Cách vay tiền trên Momo vô cùng đơn giản, thủ tục dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng.

Điều Kiện Vay Tiền Trên Momo

Để vay tiền trên ví Momo, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản là:

 • Công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có tài khoản ví Momo đã được xác minh danh tính.
 • Đã được Momo kích hoạt chức năng vay tiền Fast Money.

Quy Trình Các Bước Đăng Ký Vay Tiền Trên Momo

8 bước đăng ký vay tiền trên ứng dụng ví điện tử Momo là:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Momo, chọn dịch vụ “tài chính – bảo hiểm”, tiếp theo chọn “Vay nhanh – Fast Money”.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền cần vay và thời hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký vay theo yêu cầu trên màn hình.
 • Bước 4: Chờ hệ thống phê duyệt khoản vay trong 2 phút.
 • Bước 5: Nhận thông báo kết quả phê duyệt khoản vay.
 • Bước 6: Nếu được duyệt, khách hàng cần đọc và kiểm tra thông tin hợp đồng, sau đó chọn “tiếp tục” để thực hiện ký hợp đồng.
 • Bước 7: Ký hợp đồng vay bản điện tử.
 • Bước 8: Nhận tiền giải ngân được chuyển ngay về ví Momo trong 1 phút sau khi ký hợp đồng thành công.

Thanh Toán Tiền Vay Ví Momo Ở Đâu? 

Có 2 cách để thanh toán tiền vay trên ví Momo:

 • Cách 1: Bấm vào mục Vay nhanh – Fast Money, nếu có khoản vay đang trong hạn, bạn chỉ cần bấm chọn “thanh toán khoản vay”, nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán khoản vay.
 • Cách 2: Chọn phần “thanh toán khoản vay” và nhập mã hợp đồng, số tiền cần thanh toán, xác nhận thanh toán. Tiền sẽ trừ trực tiếp số dư ví Momo hoặc trừ vào số dư tài khoản ngân hàng liên kết.

Lãi Suất Vay Tiền Trên Momo Bao Nhiêu?

Vay tiền nhanh Fast Money trên ứng dụng ví điện tử Momo đang áp dụng mức lãi suất từ 3,3% đến 23,75%/tháng, tương đương 39,46% đến 45%/năm. Mức lãi suất cao hơn lãi suất vay tín chấp ngân hàng nhưng so với những tổ chức cho vay tiền nhanh không chứng minh thu nhập khác thì đây là mức lãi suất khá cạnh tranh.

FAQ

Có Nên Vay Tiền Momo Hay Không?

Ví Momo cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh uy tín, nhanh chóng, lãi suất ưu đãi. Do đó, trong trường hợp cần tiền gấp để giải quyết công việc cá nhân, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh trên Momo và được xét duyệt giải ngân chỉ trong vòng 5 phút.

Vay Tiền Momo Có Lừa Đảo Không?

Vay tiền trên ví Momo hoàn toàn uy tín vì đây là dịch vụ liên kết giữa Momo, Easy Credit và Amber Fintech. Các đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, có hợp đồng vay và công khai minh bạch các khoản phí, mức lãi suất, thời hạn thanh toán..

Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Qua Ví Momo Có Rủi Ro Mất Tiền Không?

Thanh toán qua ví Momo các hợp đồng vay từ những tổ chức tài chính liên kết đều đảm bảo tuyệt đối an toàn, minh bạch. Tiền sẽ được chuyển đến đơn vị cho vay và được cập nhật sau 24 giờ.

Muốn Có Ví Trả Sau Trong Momo Phải Làm Sao?

Ví trả sau trong Momo hoạt động gần giống như thẻ tín dụng. Đây là ví liên kết với ngân hàng TPBank. Theo đó, ngân hàng sẽ cấp hạn mức nhất định cho người dùng để thanh toán các dịch vụ và hoàn tiền lại sau 30 ngày mà không mất lãi. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng trong danh sách, được Momo và TPBank phê duyệt mới có thể được sử dụng ví trả sau.

Kết Luận

Vay tiền nhanh từ 2 đến 10 triệu, giải ngân trong 5 phút không cần chứng minh thu nhập qua ví điện tử Momo thông qua dịch vụ Fast Money liên kết với Easy Credit. Cách vay tiền trên Momo vô cùng đơn giản, thủ tục dễ dàng, không thế chấp tài sản mà lãi suất vô cùng ưu đãi.

Thông tin bài viết được biên tập bởi: vaytiennhanhnhat.vn