15+ Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Tiền Online

Cấp Tốc 24/24 Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Hình thức vay tiền online hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay với hạn mức 500.000 VNĐ – 15.000.000 đồng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, nhận giải ngân số tiền vay trong 24h qua tài khoản ngân hàng. Cùng vaytiennhanhnhat điểm danh những đơn vị hỗ trợ khoản vay online nhanh nhất, uy tín và an toàn trên thị trường hiện nay. Mời bạn đọc theo dõi!

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online là giải pháp hỗ trợ khoản vay trực tuyến với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND mà không cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu thế chấp tài sản, vay online 100% nhanh chóng qua website hoặc ứng dụng điện thoại được hỗ trợ bởi các đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Các  đơn vị cho vay tiền online thường có hạn mức khoản vay hỗ trợ cho khách hàng dao động 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng với điều kiện và thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND. Quy trình thẩm định và duyệt tự động chỉ mất 15 phút, khách hàng có thể nhận giải ngân khoản vay ngay lập tức.

Để có thể được hỗ trợ khoản vay nhanh chóng, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc tải ứng dụng, sau đó điền đầy đủ thông tin, cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD để đăng ký vay tiền và nhận giải ngân.

Ứng Dụng Vay Tiền Là Gì?

Ứng dụng vay tiền online là các app được cài đặt trên điện thoại được tải về thông qua ứng dụng CHPlay (điện thoại hệ điều hành Android) và AppStore (điện thoại dùng hệ điều hành IOS) nhằm hỗ trợ khách hàng đăng ký và nhận khoản vay tiền online chóng, tiện lợi nhất.

Ứng dụng vay tiền online hay còn được gọi với tên khác là app vay tiền online mới thường được các đơn vị tài chính phát triển cùng với các website đăng ký vay.

Điều Kiện Vay Tiền Cấp Tốc 24/24

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp thì cần đáp ứng một điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp
 • Đang ở độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD.
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ mở ở các ngân hàng tại Việt Nam.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Bằng CMND

Với những điều kiện vay đơn giản như trên là bạn có thể đăng ký và được hỗ trợ khoản vay như ý muốn. Tuy hình thức vay tiền online không cần gặp mặt mới xuất trong những năm gần đây nhưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và những ưu điểm tuyệt vời..

Địa Chỉ Vay Tiền An Toàn, Uy Tín

Các app vay tiền online uy tín đều được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thông tin khoản vay như lãi suất, hạn mức, thời gian và các khoản phí đều được công khai cho khách hàng trước khi xác nhận đồng ý nhận giải ngân khoản vay. 

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay online nhanh, sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ thông tin về lãi suất khoản vay, các chương trình ưu đãi và các loại phí phát sinh trong quá trình vay tiền. Chỉ khi bạn đồng ý với các điều khoản và chi phí đó thì đơn vị mới giải ngân khoản vay.

Hỗ Trợ Khoản Vay Cho Khách Hàng Có Nợ Xấu 

Câu hỏi nợ xấu có vay tiền online được không là băn khoăn được rất nhiều khách hàng lo lắng khi có nhu cầu vay tiền. Với hình thức vay tiền online, khách hàng có thể yên tâm khi các đơn vị hoàn toàn hỗ trợ khoản vay cho khách hàng có nợ xấu. Trường hợp khách hàng có nợ xấu được ghi nhận theo trung tâm tín dụng CIC vẫn được hỗ trợ khoản vay.

Do vậy, trường hợp khách hàng đang có nợ xấu, nợ cần chú ý vẫn có thể đăng ký và nhận khoản vay tiền online chuyển khoản tại các app vay online 24/24.

Thủ Tục Vay Đơn Giản

Ưu điểm thủ tục, hồ sơ vay tiền đơn giản là lợi thế lớn nhất của khi khách hàng vay tiền online nhanh. Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ và tài khoản ngân hàng đang hoạt động là bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền.

Thời gian hoàn thành hồ sơ đăng ký online nhanh chóng trên ứng dụng hoặc web vay tiền online, chỉ mất 5 – 15 phút hoàn. Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được hệ thống ghi nhận và tiến hành xét duyệt và hỗ trợ khoản vay lên tới 15 triệu đồng.

Ưu Đãi Vay Tiền Online Lãi Suất 0%

Chương trình vay tiền online lãi suất 0% sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của các đơn vị mà không lo lắng tiền lãi. Hầu hết các đơn vị thường áp dụng ưu đãi này cho khách hàng vay mới hoặc khách hàng có lịch sử thanh toán tốt.

Nhược Điểm Khi Vay Tiền 24/7

Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời kể trên, tuy nhưng khi vay tiền online khách hàng cũng nên lưu ý một số nhược điểm như sau:

Lãi suất vay tiền online thường cao hơn các hình thức vay tiền tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính bởi vay online có thủ tục và điều kiện vay quá dễ dàng, không yêu cầu tài sản hoặc không yêu cầu chứng minh tài chính.

Hạn mức khoản vay không cao, chỉ đáp ứng được khách hàng có nhu cầu vay nhỏ, vay ngắn hạn,…

Thời gian vay tương đối ngắn, trong khoản từ từ 7 ngày – 6 tháng, có thể tạo áp lực thanh toán cho người vay khi đến khi hạn thanh toán khoản vay mà chưa có đủ tiền.

Thông Tin Khoản Vay Online

Hạn Mức

Các đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức linh hoạt từ 500.000 VND đến tối đa là 15.000.000 VND.

Tuy nhiên, những khách hàng vay lần đầu thường sẽ bị giới hạn số tiền vay, tối đa không quá 5.000.000 VND. 

Thời Gian Vay

Khách hàng có thể vay tiền trả góp trong thời gian 7 – 180 ngày. 

Lãi Suất Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Khoản vay tiền online được các đơn vị cho vay uy tín, có giấy phép kinh doanh hỗ trợ, do đó mức lãi suất khoản vay sẽ vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, ngoài tiền lãi, trong quá trình vay có thể phát sinh thêm một số khoản phí như phí dịch vụ, phí tư vấn,…. Thông tin chi tiết sẽ được đơn vị báo cho khách hàng trong quá trình đăng ký khoản vay.

Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp

Trên thị trường có rất nhiều hình thức vay tiền online khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức vay tiền lãi suất thấp mà khách hàng có tham khảo:

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Chỉ Cần CMND

Vay tiền online chỉ cần CMND chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong ngày qua tài khoản ngân hàng.

Các đơn vị hỗ trợ khoản vay theo hình thức vay tiền bằng CMND online mà khách hàng có thể tham khảo như:

 • Money Cat 
 • Doctor Đồng
 • Vamo
 • Senmo

Khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu khi đăng ký vay tiền theo hình thức này như: Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, là công dân hợp pháp và có giấy tờ xác nhận thông tin cá nhân như CMND/CCCD là có thể đăng ký vay số tiền từ 500.000 đồng  – 15 triệu đồng.

Quy trình vay tiền online bằng CMND chuyển khoản ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền online đúng theo nhu cầu.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền và lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 3: Đơn vị kiểm tra thông tin và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán khoản vay theo hợp đồng thỏa thuận và kết thúc quá trình vay tiền.

Vay Online 24/7 Bằng Cavet Xe Máy

Chỉ với cavet xe máy khách hàng có thể dễ dàng nhận khoản vay với hạn mức cao, lãi suất cực hấp dẫn. Một số đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền online bằng cavet xe phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • F88
 • FE Credit
 • Lotte Finance.

Ưu điểm của hình thức vay tiền theo cavet xe máy như sau:

 • Khoản vay được hỗ trợ lên tới 90% giá trị xe.
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản bao gồm: CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 • Mức lãi suất vay theo cavet xe máy ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng.
 • Các hãng xe được hỗ trợ vay như Honda, Yamaha, Suzuki…
 • Thời gian giải ngân khoản vay trong 24 tiếng khi hồ sơ được duyệt.

Quy trình vay tiền online theo cavet xe máy được thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay bằng cavet xe máy tại các đơn vị hỗ trợ khoản vay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, địa chỉ, công việc, up ảnh CMND/CCCD, cavet xe máy.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra và thẩm định thông tin.
 • Bước 4: Giải ngân số tiền khách hàng đăng ký vay.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Bằng Sim Viettel

Vay tiền online theo sim Viettel được các đơn vị cho vay áp dụng cho những khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ đã sử dụng tối thiểu từ 6 tháng trở lên.

Đơn vị hỗ trợ khoản vay an toàn và uy tin như: F88, FE Credit… 

Khoản vay theo sim Viettel có hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh chóng với thủ tục chỉ cần CMND/CCCD và sim Viettel. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin, chờ đơn vị xét duyệt hạn mức và nhận khoản vay.

Vay Tiền Online Không Lãi Suất Bằng Thẻ Sinh Viên

Đối với khách hàng là sinh viên có thể lựa chọn hình thức vay tiền sinh viên lãi suất 0% dựa vào học lực tại các đơn vị uy tín như như Uniloan hay Finzi… với phương pháp tính lãi cực ưu đãi cho người vay.

Công thức tính lãi suất theo hình thức này như sau:

 • Sinh viên có học lực giỏi: lãi suất  khoản vay áp dụng là 0%.
 • Sinh viên có học lực khá: lãi suất  khoản vay áp dụng 4,5%/tháng.
 • Sinh viên có học lực trung bình: lãi suất  khoản vay áp dụng 4,5%/tháng + phí hồ sơ.

Điều kiện vay online theo thẻ sinh viên mà khách hàng cần đáp ứng cũng cực đơn giản: Khách hàng là sinh viên tại các trường ĐH, Cao Đẳng trong khu vực được các đơn vị hỗ trợ khoản vay.

Thủ tục vay tiền online dễ dàng với CMND/CCCD và thẻ sinh viên chính chủ của khách hàng. 

Hình thức này có thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 – 30 phút. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay có hạn mức tương đối thấp, rối đa không quá 5 triệu đồng. Tuy nhiên cũng đảm bảo để các bạn sinh viên có thể trang trải chi phí trong thời gian ngắn như tiền trọ, tiền sinh hoạt, học phí…

Vay Tiền Online Trả Góp Bằng Thẻ ATM

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay tiền mà đơn vị cho vay sẽ căn cứ theo biến động số dư trong tài khoản ngân hàng để hỗ trợ khoản vay.

Một số công ty tài chính uy tín hỗ trợ khoản vay bằng thẻ ATM như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance… 

Vay tiền online theo thẻ ATM có mức lãi suất vay khá hấp dẫn từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng với hạn mức linh hoạt trong khoảng 10 – 50 triệu đồng.

Hồ sơ vay theo thẻ ATM rất đơn giản chỉ với: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và sao kê tài khoản thẻ ATM trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online An Toàn

Hiện nay có rất đơn vị cho vay đang cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, do đó khi vay tiền, khách hàng ghi nhớ một số vấn đề sau sẽ giúp quá trình vay tiền an toàn hơn.

Tìm Hiểu Kỹ Lưỡng Thông Tin Đơn Vị Hỗ Trợ Khoản Vay

Rất nhiều khách hàng vì thấy mức lãi suất hấp dẫn mà bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về đơn vị hỗ trợ khoản vay. Trước khi đăng ký vay tiền, bạn nên tìm hiểu xem đơn vị đó có uy tín không? Có đầy đủ giấy phép kinh doanh không? Thông tin khoản vay có rõ ràng, minh bạch không?

Để có thể nắm rõ những thông tin này, bạn nên tìm hiểu trên internet hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài của đơn vị đó để nhận được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Khi đã hiểu rõ các thông thì bạn mới quyết có nên vay tiền tại đó hay không.

Tham Khảo Phản Hồi Của Khách Hàng Cũ

Chắc chắn những đánh giá, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích đó. Nếu đơn vị đó có nhiều những đánh giá dịch vụ tốt trên website, CHPlay hoặc App Store… sẽ là điểm cộng không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị cho vay.

Lựa Chọn Đơn Vị Cho Vay Phù Hợp

Trên thị trường hiện có vô vàn các đơn vị hỗ trợ khoản vay, dẫn đến khách hàng bị ngợp mà không biết nên chọn đơn vị cho vay nào phù hợp nhất.

Lưu ý cho bạn là có thể lựa chọn những đơn vị hỗ trợ khách hàng có mức lãi suất thấp và ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm khoản tiền lãi không nhỏ mà vẫn có thể được trải nghiệm dịch vụ của đơn vị. Từ đó quyết định có nên tiếp tục vay tại đơn vị nữa hay không..

Đọc Kỹ Điều Khoản Trong Hợp Đồng

Thông tin các điều khoản trong hợp đồng cần được xem xét kỹ lưỡng khi vay tiền. Bạn cần kiểm tra các điều khoản có đúng như thỏa thuận hay không và các chi phí phát sinh, phí phạt,… trong quá trình vay tiền để tránh những tranh chấp sau đó.

Lưu Ý Thanh Toán Khoản Vay Đúng Hạn

Việc thanh toán đúng hạn là vấn đề quan trọng mà khách hàng cần ghi nhớ khi vay tiền. Bởi nếu không để ý, bạn sẽ trả nợ chậm trễ, dẫn đến có thể bị tính phí phạt và lãi suất quá hạn.

TOP #1 tốt nhất
TOP #2 tốt nhất
TOP #3 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất
TOP #5 tốt nhất
TOP #6 tốt nhất
TOP #7 tốt nhất
TOP #8 tốt nhất
TOP #9 tốt nhất
TOP #10 tốt nhất
TOP #11 tốt nhất
TOP #12 tốt nhất
TOP #13 tốt nhất
TOP #14 tốt nhất
TOP #15 tốt nhất

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng

Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Khách hàng có thể lấy thông tin thanh toán của đơn vị theo cách như sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản trên website/ứng dụng của đơn vị. Chọn thanh toán chuyển khoản trong mục thanh toán hợp đồng vay để lấy thông tin số tài khoản ngân hàng.
 2. Liên hệ số tổng đài để lấy số tài khoản.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Hiện tại, các đơn vị cho vay đều liên kết với các ví điện tử để cung cấp hình thức thanh toán khoản vay online cho khách hàng. Một số ví điện tử khách hàng có thể sử dụng để thanh toán khoản vay như sau: Momo, Paypal, Viettel Pay, Zalo Pay… Các bước thực hiện thanh toán qua ví điện tử như sau:

 1. Mở ứng dụng ví điện tử và đăng nhập tài khoản.
 2. Chọn mục thanh toán hợp đồng vay và lựa chọn đơn vị cho vay tương ứng.
 3. Nhập thông tin số Hợp đồng hoặc số CMND/CCCD để hệ thống xác nhận thông tin thanh toán.
 4. Kiểm tra lại các thông tin hợp đồng, số tiền thanh toán, họ tên người vay đã chính xác chưa.
 5. Xác nhận và thanh toán hợp đồng vay tiền.

Thanh Toán Tại Cửa Hàng Thu Hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay tại các cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Điện máy xanh, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart…

Bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng, xuất trình giấy tờ tùy thân, cung cấp số hợp đồng và đóng tiền cho nhân viên để thanh toán. Lưu ý giữ lại biên lai để làm căn cứ thanh toán xảy ra vấn đề.

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng

Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Khách hàng có thể lấy thông tin thanh toán của đơn vị theo cách như sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản trên website/ứng dụng của đơn vị. Chọn thanh toán chuyển khoản trong mục thanh toán hợp đồng vay để lấy thông tin số tài khoản ngân hàng.
 2. Liên hệ số tổng đài để lấy số tài khoản.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Hiện tại, các đơn vị cho vay đều liên kết với các ví điện tử để cung cấp hình thức thanh toán khoản vay online cho khách hàng. Một số ví điện tử khách hàng có thể sử dụng để thanh toán khoản vay như sau: Momo, Paypal, Viettel Pay, Zalo Pay… Các bước thực hiện thanh toán qua ví điện tử như sau:

 1. Mở ứng dụng ví điện tử và đăng nhập tài khoản.
 2. Chọn mục thanh toán hợp đồng vay và lựa chọn đơn vị cho vay tương ứng.
 3. Nhập thông tin số Hợp đồng hoặc số CMND/CCCD để hệ thống xác nhận thông tin thanh toán.
 4. Kiểm tra lại các thông tin hợp đồng, số tiền thanh toán, họ tên người vay đã chính xác chưa.
 5. Xác nhận và thanh toán hợp đồng vay tiền.

Thanh Toán Tại Cửa Hàng Thu Hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay tại các cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Điện máy xanh, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart…

Bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng, xuất trình giấy tờ tùy thân, cung cấp số hợp đồng và đóng tiền cho nhân viên để thanh toán. Lưu ý giữ lại biên lai để làm căn cứ thanh toán xảy ra vấn đề.