Vay vốn lãi suất thấp tại Prudential thành phố Bắc Ninh

Bạn đang cần thực hiện những kế hoạch như mua sắm nội thất cho gia đình hay muốn có những chuyến  du lịch dài ngày, nhưng bạn lại chưa thể có tài chính trong tay? Bạn đừng lo lắng về điều đó, hãy đến ngay với dịch vụ vay vốn ngân hàng  của Prudential. Bạn đang sống tại Bắc Ninh hoặc công tác và làm việc tại nơi đây thì còn gì chần chừ mà không thực hiện vay tín chấp Bắc Ninh ngay thôi.

Lịch sử của Prudential

Xuất hiện từ những năm 1995 ở Hà Nội lần đầu tiên, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng bền vững. Đến nay, hơn 20 năm hoạt động, Prudential đã mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho người tiêu dùng, trong đó có dịch vụ vay tín chấp không thế chấp.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người, dịch vụ  vay nóng nhanh Prudential tại Bắc Ninh đã được đánh giá là dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Vay tín chấp là gì?

Rất nhiều người hiện nay vẫn còn thắc mắc và chưa thể hiểu đúng nghĩa về cụm từ vay tín chấp. Nhưng thật sự không quá khó khăn trong việc hiểu cụm từ này. Sau đây là một số đặc điểm của vay tín chấp ngân hàng. Vay tín chấp là hình thức vay vốn ngân hàng mà có thể lấy uy tín của mình để vay tiền cho mục đích tiêu dùng chính đáng.

Những ưu điểm của vay tín chấp Prudential

  • Với việc vay tín chấp không thế chấp tại Prudential bạn có thể tiến hành vay vốn gấp 10 lần bẳng lương của mình.
  • Lãi suất thấp nhất, chỉ 0.83 %.
  • Thủ tục vay vốn tại Prudential Bắc Ninh rất đơn giản, bạn chỉ cần có:

Điều kiện vay tín chấp lãi suất thấp tại Prudential Bắc Ninh

Yêu cầu để các bạn có thể tiến hành thủ tục vay vốn tại Prudential chỉ với những điều kiện đơn giản nhất sau đây:

  • Bạn là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 55 tuổi
  • Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc đang làm việc và sinh sống tại Bắc Ninh với tạm trú dài hạn
  • Bạn cho chúng tôi biết mục đích vay của bạn và thu nhập hàng tháng là bao nhiêu.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại TP Bắc Ninh cần giấy tờ gì?

  • Chứng minh nhân dân người đứng tên vay
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn của người vay
  • Các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh thu nhập hàng tháng như bảng lương, quyết định nâng lương, quyết định tuyển dụng, hợp đồng lao động còn hiệu lực… Hoặc bạn cũng có thể mang theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước,…

Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc vay tín chấp lãi suất thấp. Chỉ với 7 ngày, mọi thủ tục vay vốn sẽ hoàn tất và bạn có thể nhận tiền ngay tại ngân hàng, chi nhánh gần nhất.

Khi các bạn có bất kì thắc mắc gì hãy cứ liên hệ ngay với nhân viên của ngân hàng. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ  mọi khó khăn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Leave a Reply

Demos

Layout

Wide
Boxed